094094206 c1vietvinh.bacquang@hagiang.edu.vn

TRƯỜNG TH VIỆT VINH - TỔ CHỨC NGÀY XÃ HỘI HÓA NĂM 2023

Đăng ngày: 22/03/2023

Thực hiện CV số 101 PGD&ĐT Trường THVV đã tổ chức tuyên truyền (Ngày công tác xã hội Việt Nam) thông qua buổi học ngoại khóa, tiết chào cờ. Phát huy truyền thống" Lá lành đùm lá rách" và tinh thần yêu thương tương trợ giúp đỡ lẫn nhau của con người Việt Nạm. Nhân ngày này Nhà trường đã được sự quan tâm của các cá nhân chị Nguyên Thị Tuyết Cán bộ phong trào BVANTQ công an tỉnh HG. Anh Lưu Văn Đạt 116 Nguyễn Văn Cừ Thành phố HG, cô giáo Nguyễn Thị Thương đã kết nối với Níc fb Chữ đẹp Đào Triệu và đã trao tặng cho 03 máy tính, 01 xe đạp cho HS nghèo khuyết tật. Nhà trường xin được chân thành cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện của quý vị, kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm đến trường THVV, HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trân trọng cảm ơn!